Vonast aðstandendur Draugasetursins til þess að þetta muni verða öðrum til eftirbreytni og meira verði gert til þess að laða þessa fjölmennu þjóð að okkar landi og veita þeim tækifæri til þess að kynnast menningu okkar sögu. Auk kínverskunnar er hægt að hlusta á sögurnar á eftirfarandi tungumálum: Vonast aðstandendur Draugasetursins til þess að þetta muni verða öðrum til eftirbreytni og meira verði gert til þess að laða þessa fjölmennu þjóð að okkar landi og veita þeim tækifæri til þess að kynnast menningu okkar sögu.

Auk kínverskunnar er hægt að hlusta á sögurnar á eftirfarandi tungumálum: Japönsku, rússnesku, þýsku, ensku, skandinavísku, frönsku og íslensku. Stefnt er að því að innan fárra vikna verði einnig farið að bjóða allar þessar sögur til sölu í mynjagripabúð sem staðsett verður í nýja álfa-trölla- og norðuljósasafninu Icelandic Wonders.. Stefnt er að því að innan fárra vikna verði einnig farið að bjóða allar þessar sögur til sölu í mynjagripabúð sem staðsett verður í nýja álfa-trölla- og norðuljósasafninu Icelandic Wonders.