ÍBV fékk FH stúlkur í heimsókn í 11. umferð Pepsi-deildarinnar nú í kvöld.

Eyjastúlkur voru mun sterkari í upphafi leiks og leiddu leikinn með tveimur mörkum gegn engu eftir engöngu 9 mínútna leik. Eftir mörk frá Sigríði Láru Garðarsdóttur á 4. mín og Cloé Lacasse á þeirri 9. Cloé var svo aftur á ferðinni á 32. mínútu og kom ÍBV í 3-0. Þannig stóð í hálfleik.

Í síðari hálfleik gáfu FH stúlkur í og skoruðu þær Þóra Björk Eyþórsdóttir og Rannveig Bjarnadóttir sitt hvort markið fyrir FH. Eyjastúlkur stóðust þó áhlaupið þó ekki hafi mikið vantað uppá á stundum. Lokastaðan ÍBV 3-2 FH.

„Við vor­um miklu sterk­ari en þær í fyrri hálfleik og átt­um að vera bún­ar að ganga frá leikn­um þar. Við átt­um enda­laust af fær­um og hefðum getað skorað fimm, sex, sjö eða átta mörk. Þrjú mörk á samt að vera nóg til að vinna fót­bolta­leik, þetta var allt annað en á móti KR. Seinni hálfleik­ur­inn var fínn fram að fyrsta mark­inu sem þær skora, við viss­um al­veg að þær myndu pressa á okk­ur til að koma sér aft­ur inn í leik­inn, svo gerðist svipað og á móti KR, það kom tíu mín­útna kafli þar sem við gerðum mjög mikið af mis­tök­um. Heilt yfir er ég þó ánægður með sig­ur­inn,“ sagði Ian í viðtali við mbl.is eftir leikinn í kvöld.

Eftir leikinn sitja FH stúlkur því áfram á botni deildarinnar með 6 stig. ÍBV siglir heldur lygnan sjó um miðbik deildarinnar í 5. sæti með 14 stig.