Hlakka til að taka á móti þeim góðu gestum sem hingað koma

0
Hlakka til að taka á móti þeim góðu gestum sem hingað koma
Fólk sem kemur á þjóðhátíð eru eins og hverjir aðrir ferðamenn og þurfa þjónustu í mat og gistingu. Hér áður fyrr voru aðilar í þjónustu sparsamir á opnunartíma og oft ekki auðvelt að fá að borða. Og í mörg ár var Sundlaugin lokuð yfir þjóðhátíðina en þetta hefur breyst. Í dag bjóða allir veitingastaðir og flestar verslanir upp á venjulega þjónustu alla þjóðhátíðarhelgina nema hvað fyrr er lokað á kvöldin en á venjulegum dögum. Jú, það þarf að hleypa starfsfólkinu í Dalinn þar sem líka er úr ýmsu að velja í mat og drykk. Eyjafréttir tóku púlsinn á þeim Birgi

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In