Á laugardaginn útskrifaði framhaldsskólinn í Vestmannaeyjum fjórtán nemendur, þar af fjóra af sjúkraliðabraut. Guðrún Edda Kjartansdóttir hlaut allar viðurkenningar sem gefnar voru á útskriftinni og þar á meðal fyrir heildarárangur. Í haust hófu 223 nemendur nám og boðið var uppá fjölbreytt nám og námsleiðir. Þeir sem útskrifuðust á laugardaginn voru: Ásta Björt Júlíusdóttir Stúdentsbraut Félagsvísindalínu Frans Sigurðsson Stúdentsbraut Náttúruvísindalínu Guðný Geirsdóttir Stúdentsbraut Félagsvísindalínu Guðrún Edda Kjartansdóttir Stúdentsbraut Náttúruvísindalínu Harpa Steinarsdóttir Oberman Sjúkraliðabrú Ingibjörg Ósk Þórðardóttir Sjúkraliðabraut Jónína Margrét Kristjánsdóttir Sjúkraliðabraut Klaudia Beata Wróbel Stúdentsbraut Félagsvísindalínu Kristinn Viðar Þorbergsson Stúdentsbraut Félagsvísindalínu Nökkvi Snær Óðinsson Stúdentsbraut Félagsvísindalínu Sara Rún Markúsdóttir Sjúkraliðabraut Sigrún

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In