Sjómannahelgin í máli og myndum

Sjómannahelgin var öll hin glæsilegasta um liðna helgi. Dagskráin hófst á fimmtudaginn síðasta og kláraðist á sunnudaginn. Margt var um manninn og var veðrið gott alla helgina. Óskar Pétur Friðriksson var á myndavélinni alla helgina og myndaði fyrir Eyjafréttir.

Á fimmtudeginum fór sjómannabjórinn á The Brothers Brewery í sölu en bjórinn í ár var til heiðurs Bedda heitnum á Glófaxa. Um kvöldið var Rokkað til heiðurs sjómönnum í Höllinni og hljómsveitin Hjálmar var með tónleika í Alþýðuhúsinu.

Laugardagur
Á laugardeginum var eins og áður sjómannaför niður við bryggju. Þar var margt um manninn og mikið í boði eins og til dæmis, kappróður, koddaslagur, tuðrukvartmíla, lokahlaup, sjómannaþraut, foosball völlur á staðnum, þurrkoddaslagur fyrir krakkana. Risa sundlaug með fjarstýrðum bátum.  Kjörís var á bryggjunni að gefa ís og kynna nýjungar. SS mætti og grillaði pulsur fyrir alla þá sem vildu.

Sass – uppbyggingarsjóður
chevron-right chevron-left

Um kvöldið var svo hátíðarsamkoma Sjómannadagsráðs, Hallarinnar og Einsa Kalda.  Veislustjóri kvöldsins var Gísli Einarsson. Þeir sem stigu á svið um kvöldið var Jónsi í Svörtum fötum, Stebbi Hilmars og Sara Renee. Leó Snær greip í gítarinn og hitaði fólk upp fyrir ballið sem var í höndum Stuðlabandsins og spiluðu þeir langt fram á nótt.

Verðandi heiðraði Gísla Val Einarsson. Jötunn heiðraði Halldór Björgvinsson og Vélstjórafélagið heiðraði Gunnar Marel Tryggvason.

Sunnudagur
Á sjálfan Sjómannadaginn byrjaði dagskráin dagsins í Landakirkju með Sjómannamessu. Eykindilskonur voru með kaffisamsæti í Akóges.
Klunna þrjú hófst svo dagskráin á Stakkagerðistúni eins og áður. Þar voru veitt verðlaun fyrir keppnir laugardagsins, sjómenn heiðraðir og vel valdir ræðumenn sögðu nokkur orð.

Verðandi heiðraði Gísla Val Einarsson. Jötunn heiðraði Halldór Björgvinsson og Vélstjórafélagið heiðraði Gunnar Marel Tryggvason.

 

chevron-right chevron-left

 

Húsasmiðjan – almenn auglýsing

Mest lesið