Eins marks tap gegn Selfossi

ÍBV tók á móti nágrönnum sínum í Selfossi í gær í leik í Pepsi Max-deild kvenna.
Þrátt fyrir nokkrar ágætis marktilraunir ÍBV í upphafi leiks voru það Selfyssingurinn Barbára Sól Gísladóttir sem skoruðu fyrsta mark leiksins strax á 15. mínútu. Áfram sóttu Eyjakonur en inn vildi boltinn ekki og fór því svo að þetta var eina mark leiksins. Lokatölur því 0-1 Selfoss í vil.

Eyjastúlkur sitja því áfram í sjötta sæti með níu stig, tveimur meira en KR í því sjöunda.
Næsti leikur stelpnanna er þriðjudaginn 16. júlí þegar þær sækja Breiðablik heim.

„Við nýtt­um fyrri hálfleik­inn mjög illa og við vor­um bara ekki góðar, sér­stak­lega ekki í fyrri hálfleik og heilt yfir ekki nægi­lega góðar í leikn­um en við átt­um að nýta fyrri hálfleik­inn bet­ur,“ sagði Jón Ólafur Daníelsson, þjálfari ÍBV í viðtali við mbl.is eftir leikinn í gær.

Uppbyggingasjóður 2020

Mest lesið