Nú er komið að elleftu sýningunni í sýningarröðinni, Vestmannaeyjar í gegnum ljósopið mitt. Það eru bræðurnir Heiðar og Egill Egilssynir sem sýna í Einarsstofu og nú verða þær á gamla tímanum, klukkan 13.00 á laugardaginn.

Þeir bræður byrjuðu ungir að taka myndir og lögðust í siglingar um flest heimsins höf ungir að árum. Það verður því víða komið við á sýningum þeirra. Egill er duglegur að setja myndir inn á Fésbókina, myndir sem hann tekur á morgunrúntinum. Eru þær gluggi út í Eyja fyrir brottflutta og Eyjafólk á þvælingi um höf og lönd.

Heiðar hefur látið minna fara fyrir sér en er athyglisverður ljósmyndari sem gaman verður að sjá á laugardaginn í Einarsstofu. Áhugann á ljósmyndun kveikti stóri bróðir þeirra, Kristján sem ætlar að láta ljós sitt skína í Djúpinu við Náttúrugripasafnið við Heiðarveg á næstu Goslokum.

Það verður gaman að sjá það sem þeir bræður hafa fram að færa á laugardaginn. Góð aðsókn hefur verið að sýningunum sem þykja góð andleg hressing nú þegar skammdegið hellist yfir. Líka tækifæri til að láta sjá sig og sjá aðra.