Eins og eflaust hefur ekki farið framhjá neinum tekur Íslenska landsliðið í handbolta þátt í úrslitakeppni Evrópumeistaramótsins þessa dagana. Þar er okkar maður, Kári Kristján Kristjánsson, í stóru hlutverki. Við heyrðum í Kára á milli leikja, í miðri Yatsy viðureign. Nafn: Kári Kristján Kristjánsson. Fæðingardagur: 28. okt. 1984. Fæðingarstaður: Vestmannaeyjum. Fjölskylda: Giftur Kiddý. Á Klöru og Kristján Kára + norska skógarköttinn Kút. Uppáhalds vefsíða: eyjafrettir.is Aðaláhugamál: Þessar blessuðu íþróttir. Uppáhalds app: NFL. Uppáhalds matur: Úfffhh, hvar á ég að byrja. Segjum samt rifsaugasteik, ógeðslega gott. Versti matur: Soðinn Lax, ógeð. Hvað óttastu: Að missa heilsuna. Mottó í lífinu: Út með

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In