Allir þingmenn Sjálfstæðisflokksins í suðurkjördæmi ætla fram

Sjálfstæðismenn í suðurkjördæmi eru áberandi ákveðnastir að bjóða sig fram til Aþingis í komandi kosningum. Frétta­blaðið sendi eftir­farandi spurningu þann 6. maí til allra 63 al­þingis­mannanna: Ætlar þú að gefa kost á þér á­fram í næstu al­þingis­kosningum? Svar­mögu­leikar voru já, nei og ó­á­kveðin/n.

Af tíu þingmönnum í suðurkjördæmi svöruðu sjö. Já sögðu þeir Páll Magnússon, Ásmundur Friðriksson og Vilhjálmur Árnason Sjálfstæðisflokki en auk þeirra var Oddný G. Harðardóttir ákveðin að bjóða sig fram í næstu alþingiskosningum.

Þau sem sögðust vera óákveðin voru þau Birgir Þórarins­son og Karl Gauti Hjalta­son Miðflokki og Silja Dögg Gunnars­dóttir Framsóknarflokki.

Sigurður Ingi Jóhanns­son Framsóknarflokki, Ari Trausti Guðmunds­son Vinstri grænum og Smári McCarthy Pírötum, svöruðu ekki spurningu fréttablaðisins.

 

Mest lesið