Ná í fleiri stig en í fyrra og byrja að byggja liðið til framtíðar

Andri Ólafsson, þjálfari meistaraflokks kvenna ÍBV

Andri Ólafsson, þjálfari meistarflokks ÍBV kvenna í knattspyrnu.l Andri Ólafsson er að hefja sitt fyrsta tímabil sem aðalþjálfari í meistaraflokki. Honum til aðstoðar við þjálfun meistaraflokks kvenna verður annar ungur þjálfari, Birkir Hlynsson. Við heyrðum í Andra og ræddum komandi sumar og undirbúninginn. Andri segir miklar breytingar hafa átt sér stað hjá liðinu milli ára. „Þjálfarateymið er nýtt og leikmannahópurinn er mikið breyttur þannig það gefur augaleið að breytingarnar eru heilmiklar.“ Sumarið leggst vel í Andra og hópinn. „Það verður einkar skemmtilegt í ár þar sem að það verður leikið frekar þétt. Alvöru action og nóg um að vera. Við

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In