Okkur er sýnt mikið traust við að hafa skólann opinn

segir Helga Kristín Kolbeins, skólameistari FÍV

Kennsla á haustönn við Framhaldsskólann í Vestmannaeyjum hófst samkvæmt stundaskrá á mánudaginn. Síðustu daga og vikur hafa stjórnendur unnið að því að setja saman bestu lausn svo hægt verði að kenna bæði í staðnámi og fjarnámi. Helga Kristín Kolbeins skólameistari segir ljóst að næstu mánuði og misseri muni þurfa að lifa með mismiklum samkomutakmörkunum vegna Covid-19, því sé rétt að skipuleggja skólastarf miðað við þá staðreynd. „Undirbúningurinn er búinn að vera öðruvísi, við höfum aldrei áður starfað á þennan hátt. Faraldurinn er á uppleið í löndunum í kringum okkur og við gerum okkur grein fyrir að okkur er sýnt mikið

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In
   

Mest lesið