Það ættu allir að geta fætt í sínum heimabæ

segir Drífa Þorvaldsdóttir, nýbökuð þriggja barna móðir :: fyrsta barn ársins í Eyjum fæddist 10. ágúst

Systkinin Ólíver, 6 ára og Mónika Hrund, 2 ára með nýja bróður sinn.
Þann 10. ágúst síðastliðinn fæddist þeim Drífu Þorvaldsdóttur og Friðrik Má Sigurðssyni sonur. Það er ekki til frásögu færandi nema fyrir þær sakir að um er að ræða fyrsta barnið sem fæðist í Vestmannaeyjum síðan í september á síðasta ári. „Fæðingin gekk bara eins og í sögu. Það byrjuðu alvöru verkir um kl. 12:30 og drengurinn var fæddur 15:28. Hröð en afslöppuð og góð fæðing,“ sagði Drífa Þorvaldsdóttir í samtali við Eyjafréttir. Drífa sagði aðspurð að það mætti alveg eins segja að planið hefði verið að fæða í Eyjum. „Það má alveg segja það, ég var búin að hafa það

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In
   

Mest lesið