Gerði kröfu um Vestmanneyskt blóð

segir Sigurður Bragason, þjálfari kvennaliðs ÍBV í handbolta

Sigurður Bragason, þjálfari kvennaliðs ÍBV í handbolta. Miklar breytingar hafa orðið á kvennaliði ÍBV í handbolta milli ára að sögn Hilmars Björnssonar aðstoðarþjálfara. „Það eru níu leikmenn sem voru með okkur í hlutverki í fyrra sem eru farnar eða hættar. Þrátt fyrir það erum við með 36 manna hóp samtals frá þriðja flokki upp í meistaraflokk en meistaraflokkskjarninn er um 20 leikmenn. Þar eru margar efnilegar og góðar stelpur að í 3. Flokki að banka á dyrnar.“ „Stærstu breytingarnar eru þær að við missum út Ksenju sem stóð sig vel hjá okkur í fyrra. Þá átti Ester barn núna í

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In