Höfum fundið stuðning þegar þörfin er mest

segir Erlingur Richardsson, þjálfari karlaliðs ÍBV í handbolta

Erlingur Richardsson, þjálfari karlaliðs ÍBV í handbolta Karlalið ÍBV í handbolta hefur gengið í gegnum töluverðar breytingar frá síðasta tímabili. Þr ber helst að nefna þá þrjá leikmenn sem lögðu skóna á hilluna frægu að loknu síðasta tímabili en það voru þeir Grétar Þór Eyþórsson, Magnús Stefánsson og Sigurbergur Sveinsson. Auk þeirra fóru tveir lykil leikmenn frá síðasta vetri erlendis í atvinnumennsku en það voru þeir Kristján Orri Kristjánsson (Donni) og Elliði Snær Viðarsson. Af nýjum leikmönnum er helst að nefna Sigtrygg Daða Rúnarsson sem kemur frá Þýskalandi. Sigtryggur leikur á miðju og í vinstri skyttu. ÍBV samdi líka við

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In