Í dag föstudaginn 25. september verður Lista og menningarfélags Vestmannaeyja með sýningu sem ber yfirskriftina “samfélag manns og lunda”. Sýningin er þriðja í sýningaröð listahússins sem átti að vera í apríl s.l. en var frestað vegna Covid-19. Verkin sem verða sýnd eru eftir félagsmenn og einnig verða nokkrir gesta listamenn. Það er mikil fjölbreyttni í verkum listafólksins, og gaman að sjá hvernig hver listamaður upplifir “samfélag manns og lunda” á sinn hátt. Sýningin fer fram í húsnæði félagsins, hvíta húsinu við Strandveg. Sýningin opnar föstudaginn 25 sept kl 17:00 og er opin til 19:00. En laugardag og sunnudag er hún opin frá 14:00-18:00 báða dagana.

Eftirtaldir eiga verk á sýningunni:
Félagsmenn: Arnór Hermannsson, Bergljót Blöndal, Bjartey Gylfadóttir, Brynhildur Friðriksdóttir, Georg Theódórsson, Guðrún Snæbjörnsdóttir, Gunnar Júlíusson, Helga Jónsdóttir, Helgi Tórshamar, Hólmfríður Ólafsdóttir, Jóhanna Hermansen, Jóna Heiða Sigurlásdóttir, Jónína Björk Hjörleifsdóttir, Kristín Sesselja Róbertsdóttir, Laufey Konný Guðjónsdóttir, Lilja Þorsteinsdóttir, Lucie Vaclavsdóttir Kázová, Matthilda Tórshamar, Ósk Laufdal, Sigríður Inga Kristmannsdóttir, Sigrún Þorsteinsdóttir, Viðar Breiðfjörð og Yvonne Kristí Nielsen

Gestir: Alena Ýr Guðmundsdóttir, Alfreð Geirsson, Anton Sigurðsson, Guðríður” Dæja” Haraldsdóttir, Katrín Helena Magnúsdóttir, Júlíana Silfá Haraldsdóttir, Signý Geirsdóttir, Þóra Magnúsdóttir og Þórhallur Þórarinsson.