Hafðist með mikilli liðsheild, vinnuframlagi og jákvæðni

:: segir Gunnar Heiðar Þorvaldsson, þjálfari KFS sem tryggði sér sæti í þriðju deild á næsta ári

Gunnar Heiðar Þorvaldsson, spilandi þjálfari KFS í undanúrslitaleiknum gegn Hamar á dögunum. Við hlið hans má svo sjá Ian Jeffs, fyrrum þjálfara kvennaliðs ÍBV og núverandi aðstoðarþjálfari kvennalandsliðs Íslands. Mynd: Fótbolti.net - Hafliði Breiðfjörð
KFS fór mikinn í A riðli fjórðu deildar Íslandsmótsins í knattspyrnu í sumar KFS sigraði sinn riðil með 32 stig, tíu sigra, tvö jafntefli og tvö töp. Fengu fimmtán mörk á sig en skoruðu fimmtíu og fjögur. Í undanúrslitum lögðu þeir svo Hamar, sigurvegara C riðils, með einu marki gegn engu á Grýluvelli. Þrátt fyrir tap 2-3 tap gegn ÍH um sigur á 4. deildinni á laugardag tryggði annað sætið þeim farseðil upp í 3. deildina á næsta ári. Við heyrðum í Gunnari Heiðari Þorvaldssyni, þjálfara KFS og spurðum hann út í galdurinn á bakvið árangur sumarsins. „Ég held að

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In
   

Mest lesið