Lista- og menningarfélag Vestmannaeyja verður áfram í Hvíta húsinu

Á fundi bæjarráðs í síðustu viku voru lögð voru fram drög að leigusamningi húsfélagsins SHIVE, sem starfrækt er um fasteignina að Strandvegi 50, og Þekkingarseturs Vestmannaeyja, sem framleigir 2. og 3. hæð hússins til Lista- og menningarfélags Vestmannaeyja. Haustið 2019 var gerður leigusamningur við Lista- og menningarfélagið til eins árs. Samningur þessi gildir frá 1. október 2020 til 30. september 2022. Hækkanir á samningi eru í samræmi við aukna notkun húsnæðisins og þróun vísitölu neysluverðs. Samningurinn er gerður með fyrirvara um samþykki bæjarráðs.

Bæjarráð samþykkti leigusamninginn og fagnar því að blómleg starfsemi Lista- og menningarfélagsins í Hvíta húsinu við Strandveg 50 sé í húsinu. Lista- og menningarfélagið er gott dæmi um frumkvæði og sköpunarkraft ýmissa einstaklinga í Vestmannaeyjum og starfsemin setur skemmtilegan svip á bæjarbrag Vestmannaeyja.

Leigusamningur SHIVE og ÞSV um Strandveg 50 (Hvíta húsið).pdf

Ökuland
Epoxy gólf – SS Gólf ehf
Nordika –

Mest lesið