Frábært fyrir strákana mína að upplifa frelsið í Eyjum

Þórey ásamt sonum sínumá Þjóðhátíð í Herjólfsdal.
Þórey Ágústsdóttir hefur starfað hjá forvera Advania frá því árið 2006 ef frá eru talin tvö ár þar sem hún vann fyrir Valitor. Hún flutti með starfið sitt til Vestmannaeyja í júní á síðasta ári. Með í för voru þrír hreinræktaðir Eyjapeyjar eins og hún segir sjálf, 10 ára tvíburarnir Lýður Aron og Ágúst Breki og 5 ára Hjalti Dan, að ógleymdum kettinum Tuma. Pláss fyrir eina kerlingu Þórey sagði flutninginn ekki hafa átt sér langan aðdraganda. „Ég ákvað þetta á nokkrum vikum. Mér fannst þetta svo frábært fyrir strákana að fá að upplifa frelsið sem fylgir því að alast

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In
   

Mest lesið