EYJAMAÐURINN Tuttugu og fjórir útskrifuðust frá Framhaldsskólanum í Vestmannaeyjum laugardaginn 19. desember síðastliðinn. Athygli vakti að í fyrsta skipti í langan tíma voru karlkyns stúdentar í meirihluta. Þar á meðal var dúx skólans Kristófer Tjörvi Einarsson sem útskrifaðist með meðaleinkunina 9.0. Hann er því Eyjamaðurinn að þessu sinni. Nafn: Kristófer Tjörvi Einarsson . Fæðingadagur: 30. janúar 2001. Fæðingarstaður: Reykjavík . Fjölskylda: Pabbi minn heitir. Einar Gunnarsson og mamma mín heitir Sara Jóhannsdóttir. Ég á 3 yngri systkini sem heita Amelía Dís, Aron Gunnar og Jóhann Darri svo á ég kærustu sem heitir Hólmfríður Arna. Uppáhalds vefsíða: Vísir. Aðaláhugamál: Íþróttir. Uppáhalds

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In