Drungi prófanna á næstu grösum

:: Töfraráð í boði námsráðgjafa :: Rútínan er númer eitt, tvö og þrjú

Nú er líða fer að lokum vorannarinnar styttist óðfluga í prófatíðina sem og stór verkefnaskil sem geta verið yfirþyrmandi fyrir marga. Eins eðlilegt og það er að finna fyrir streitu í námi af einhverjum toga þá er gott að staldra við og hugsa með sér hvort að hluta af henni sé hægt að fyrirbyggja með breytingum af hinu góða. Góð námstækni getur skipt sköpum en Eyjafréttir ræddu við Ingibjörgu Jónsdóttur, námsráðgjafa Framhaldsskólans í Vestmannaeyjum, á dögunum um heilræði sem flestir ættu að geta tileinkað sér.   Rútína og forgangsröðun Ingibjörg nefnir mikilvægi þess að halda daglegu skipulagi í föstum skorðum

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In
   

Mest lesið