Búið er að selja 2. og 3. hæðina í Landsbankahúsinu við Bárustíg. Kaupandinn er nýfluttur til Eyja og líkar lífið svo vel að honum finnst eins og hann búi á leynistað.

Guðjón Pétur Lýðsson knattspyrnumaður er nýr eigandi 2. og 3. hæðarinnar og segir í samtali við Eyjafréttir að til standi að gera íbúð á 3. hæðinni en Vestmannaeyjabær muni leigja 2. hæðina svo lengi sem þörf er á, þangað til að framkvæmdum lýkur við Ráðhúsið.

Jóla Fylkir 2021
Fjölbraut við Ármúla

Guðjón Pétur segir að lífið hafi verið yndislegt í Eyjum, og verði fullkomnað þegar öll fjölskyldan hans verði komin með fasta viðveru í Eyjum, en Guðjón á tvo drengi og sá þriðji er á leiðinni seinna á árinu.
“Ég hlakka til að leyfa þeim að upplifa eyjuna og ætla að vera duglegur að fara á kayak og labba út um allt og skoða. Finnst eins og ég sé kominn á leynistað enda fegurðin á eyjunni mögnuð” segir Guðjón Pétur að lokum.