Vestmannaeyjabær er að vinna að rannsóknarverkefni þar sem verið er að kanna líðan, þekkingu réttinda og hversu vel upplýsingar um réttindi og þjónustu stéttarfélaga og Vestmannaeyjabæjar berast til erlendra íbúa í Vestmannaeyjum. 

Tilgangur rannsóknarinnar er að finna út hvað má bæta og laga. Okkur langar að hvetja erlenda íbúa í Vestmannaeyjum til að taka þátt í þessu verkefni með okkur með því að svara könnun. Könnunin er á íslensku, ensku og pólsku og hlekkurinn er hér fyrir neðan.

A research survey on the well being, rights and institutional information flow regarding foreign residents of Vestmannaeyjar.

Uppbyggingarsjóður

Vestmannaeyjar municipality is working on a research project where the well-being, knowledge of rights and how well information about the rights and services of trade unions and Vestmannaeyjar municipality is delivered to foreign residents in Vestmannaeyjar. The purpose of the study is to find out what can be improved and fixed. We would like to ask foreign residents og Vestmannaeyjar to participate in this project with us by answering a survey. Survey is in Icelandic, English and Polish. Link to survey in all languages is below.

Ankieta badawcza na temat dobrobytu, praw i przepływu informacji dotyczących obcokrajowców w Vestmannaeyjar.

Gmina Vestmannaeyjar pracuje nad projektem badawczym, w ramach którego obcokrajowcom zamieszkującym Vestmannaeyjar zostaną zadane pytania na temat dobrostanu, wiedzy o prawach oraz informacji o prawach i usługach związków zawodowych i o gminie Vestmannaeyjar. Celem badania jest ustalenie, co można poprawić i/lub naprawić. Zapraszamy wszystkich Polaków mieszkających w Vestmannaeyjar do wzięcia udziału w tym projekcie z nami poprzez wypełnienie ankiety.

Icelandic https://forms.gle/DL4R4o5yCSpE33tq6

English https://forms.gle/4YuGAHj4P1AVuDNy6

Polish https://forms.gle/kpxHsx825ucm79KU7

Framtíðarstarf í Vinnslustöðinni