Flamenco sýning verður haldin í Alþýðuhúsinu Vestmannaeyjum sunnudagskvöldið 11. júlí. Verkefnið Flamenco á Íslandi er að fara fram í þriðja skiptið. Flamenco sýningar verða haldnar víða um land með íslenskum og spænskum listamönnum. Tilefni sýninganna er útgáfa fyrstu íslensku Flamenco hljóplötunnar sem Reynir Hauksson gaf út í fyrra. Sýningarnar áttu að fara fram síðasta vor en vegna Covid þurfti að fresta þeim. Listamennirnir eru því búnir að bíða lengi spenntir eftir tækifærinu til að koma fram. Við þurftum að fara í gegnum þrjár covid skimanir til að komast til landsins. Mikið var í húfi.

Hljómsveitna skipa fjórir spænskir Flamenco listamenn ásamt Reyni Haukssyni Íslendingi. Hljómsveitin mun einbeita sér helst að landsbyggðinni til að fara sem víðast með Flamenkóið.
Meðlimir sveitarinnar eru Reynir Hauksson á gítar, Jorge el Pisao á gítar, Jacób de Carmen syngur, Josué Heredia Cheito á slagverki og Paco Fernández dansar.

Miðasala fer fram á tix.is