Úthlutun kennslustunda til skólastarfs var til umræðu á fundi fræðsluráðs í vikunni en um var að ræða framhald af 4. máli 364. fundar fræðsluráðs. Áætlun um úthlutun kennslustunda og stöðugilda annarra starfsmanna skólaárið lögð fram til staðfestingar. Jafnframt óskar skólastjóri eftir heimild til að ráða sérfræðing í 70% stöðu vegna nemenda sem glíma við miklar áskoranir. Er sú beiðni í samræmi við tillögur faghóps sem tók út stoðkerfi skólans og voru samþykktar á 323. fundi ráðsins.

Ráðið samþykti í niðurstöðu sinni áætlun um úthlutun kennslustunda með umbeðinni viðbót, þ.e. 70% stöðugildi sérfræðings. Málinu var vísað til bæjarráðs vegna haustannar 2023. Framkvæmdastjóri fjölskyldu- og fræðslusviðs geri ráð fyrir kostnaði á vorönn í fjárhagsáætlun næsta árs.

Úthlutun til skólastarfs 2023-2024.pdf

Sjómanna kveðjur
Sjómanna kveðjur