Körfubolti
20. október, 2007

Í dag mun meistaraflokkur ÍBV í körfubolta leika gegn Umf. Álftanes klukkan 17:00 í Íþróttamiðstöðinni. Þetta er fyrsti leikur ÍBV á þessu tímabili en liðið hefur náð miklum framförum síðustu ár og er mikill metnaður í liðinu fyrir komandi tímabil.

9.flokkur ÍBV í sigraði í morgun Val sannfærandi 59-43 og var Alexander Jarl stigahæstur í leiknum með 20 stig. KR og Þór áttu einnig að mæta til leiks en liðin sáu sér ekki fært að mæta á mótið vegna þess að flug lá niðri. Valur og Fjölnir komu með Herjólfi í gær eins og sönnum íþróttamönnum sæmir.

Í dag leikur því ÍBV úrlitaleik við Fjölni í dag klukkan 18:30 um það hvort liðið fari upp í A riðil.

www.eyjar.net skorar á alla að mæta og styðja ÍBV í þessum leikjum í dag

Mest lesið
viðburðir
Fylgstu með

Skráðu þig á fáðu nýjustu tilkynningar fyrst