Tónleikar á Prófastinum á Föstudaginn
22. nóvember, 2007

Jan Mayen, Hoffman & Æla spila á tónleikum sem haldnir verða föstudaginn 23. nóvember. Þessar hljómsveitir hafa vera að spila saman á síðustu misserum um allt land með góðum árangri og nú fá Vestmannaeyingar tækifæri á að upplifa gott rokk. Árni Óli Ólafsson stendur fyrir þessum tónleikum og segist hann vera að kanna grundvöllinn fyrir því hvort sé hægt að halda tónleika sem þessa með reglulegu millibili en það er einungis hægt ef að fólk lætur sjá sig á svona viðburðum en Árni Óli er bjartsýnn og veit að Eyjamenn muni ekki láta sig vanta á þessa tónleika og ef að dæmið gengur upp, þá er fleirra í pípunum hjá mér, segir Árni Óli

Tónleikarnir verða haldnir á Prófastinum Föstudaginn 23.nóvember og byrjar fjörið kl.23:00. Það er 18 ára aldurstakmark og kostar aðeins 1.000 kr inn.

Þess má einnig geta að Hoffman er að gefa út lagið “Jukebox Girl” sem verður á safnplötunni “oj ertu með krabbamein” sem samtökin Kraftur gefa út þann 8. Desember. Kraftur eru samtök ungs fólks sem þjást af krabbameini og mun allur ágóði plötunnar “oj ertu með krabbamein” renna beint til samtakanna.

Skoða blaðið á netinu
Forsida 12 Tbl 2024
12. tbl. 2024
Mest lesið
viðburðir
Fylgstu með

Skráðu þig á fáðu nýjustu tilkynningar fyrst