Hið árlega síldarkvöld ÍBV verður haldið í kvöld kl. 18.30 á Háaloftinu í Höllinni. Boðið verður upp á ýmis konar salöt sem enginn ætti að láta framhjá sér fara. Einnig verður boðið upp á eðal rúgbrauð frá Eyjabakarí. Verð 2900 kr. og er hægt að panta fyrir hópa á knattspyrna@ibv.is.
Við höfðum samband við síldaráhugamanninn Daníel Geir Moritz og spurðum hann út í kvöldið og þennan mikla áhuga hans. “Ég hef alltaf verið mikill síldarkarl og er síldin vinsæl í föðurættinni minni. Frændi minn, Halli Kalla Jör, var brautryðjandi í mareneringu á síld hjá Síldarvinnslunni og svo tók föðurbróðir minn við og pabbi hefur líka haft puttana í þessu. Það eru alls konar salöt sem maður hefur étið um ævina og alltaf líkað vel.”
Hann sagði að gestir mættu eiga von á veglegri veislu. “Já, það er óhætt að segja að það verði sérstakt á boðstólnum í ár. Umræddasta salatið frá því 2019 mun snúa aftur en ég vil ekki uppljóstra hér hvað er í því.” Hvaðan kemur þessu síld? Í ár verður boðið upp á síld frá VSV og Ísfélaginu eins og áður en einnig verður síld frá Síldarvinnslunni í ár.
Daníel segir þessa samkomu alltaf hafa vakið mikla lukku. “Það er nú gaman að segja frá því að fyrst þegar þetta var haldið hjá okkur sagði einn við mig í lok kvölds að það væru mikil meðmæli með kvöldinu að hann hafi aldrei borðað síld, eða verið hrifinn af henni, en sé nú á heimleið pakksaddur! Ég hvet því alla sem vilja að koma og prófa.”
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Skráðu þig á fáðu nýjustu tilkynningar fyrst