Jólablað Fylkis 2019 var borið í hús í Eyjum um helgina og einnig sent  víðsvegar um land.   Blaðið er að þessu sinni 32 bls. sem er 8 bls. stærra en undanfarin ár. Tilefnið er 70 ára afmæli blaðsins en það kom fyrst úr 18. mars 1949.  Fjölmargar greinar eru í blaðinu og  fjallað um margvísleg málefni , má þar nefna  umfjöllun um komu ungversku flóttamannanna til Eyja fyrir rúmum 60 árum , húsið Steinholt við Kirkjuveg og íbúa þess, viðtal við Svabba Steingríms , vígslu sjóvarmaveitunnar, tónlistarlíf í Eyjum um 1950 ,  100 ára afmæli Vestmannaeyjabæjar,  starfsemi  Eyverja í 90 ár  og  jólahugvekja.   Þá er  Þátturinn Látnir kvaddir sem fylgt hefur blaðinu frá 1975.  JólaFylkir 2019 heild sinni er kominn á eyjafréttir.is  líkt og undanfarin ár og verður þar til loka janúar 2020. Jólablað Fylkis var prentað í Landsprent , en umbrot og uppsetning var í höndum  Sæþórs  Vídó Þorbjarnarsonar hjá Eyjasýn.  Ritstjóri JólaFylkis er Arnar Sigurmundsson og ábyrgðarmaður þess er Eyþór Harðarson.