Enn ófært til Landeyjahafnar

Starfsmenn Vestmannaeyjahafnar að festa Herjólf III við Binnabryggju

Enn er ófært er til Landeyjahafnar vegna bæði veðurs og sjólags, því siglir Herjólfur III til Þorlákshafnar seinni ferð dagsins. Þetta kemur fram í tilkynningu frá Herjólfi.
Brottför frá Vestmannaeyjum kl: 17:00
Brottför frá Þorlákshöfn kl: 20:45

Þeir farþegar sem áttu bókað á þessum tímasetningum hafa verið færðir sjálfkrafa, þeir sem eiga bókað í eftirfarandi ferðir þurfa að hafa samband við skrifstofu , 18:15, 19:30, 22:00 og 23:15. Við viljum einnig góðfúslega benda fólki á að þegar þetta tímabil gengur í garð þá er alltaf hætta á færslum milli hafna og því ekki æskilegt að skilja bifreiðar eftir í annarri hvorri höfninni, Landeyjahöfn eða Þorlákshöfn. Þeir farþegar sem ætla sér að nota gistirými ferjunnar eru minntir á að þeir þurfa að koma með sinn eiginn búnað og bera ábyrgð á sóttkvörnum á sínu svæði.

Nordika –
Epoxy gólf – SS Gólf ehf

Mest lesið