Karolina og Marta framlengja

Karolina Olszowa og Marta Wawrzynkowska hafa gert nýjan 1 árs samning við Handknattleiksdeild ÍBV. Stelpurnar eru nú að leika sitt annað tímabil með ÍBV. Þær hafa komið vel inn í liðið ásamt því að hafa aðlagast lífinu í Eyjum vel eftir því sem fram kemur í tilkynningu frá ÍBV en þar segir einnig „Við erum mjög ánægð með að hafa tryggt okkur krafa þeirra áfram næsta tímabil, hið minnsta.“

Karolina hefur leikið töluvert varnarlega, bæði sem tvistur og þristur og gefur ekkert eftir þar. Sóknarlega hefur hún komið inn með flotta kafla m.a. í síðasta leik gegn Haukum þegar hún skoraði 3 mörk og gaf 2 stoðsendingar.
Marta hefur leikið mjög vel í markinu yfir tímabilið það sem af er og hreint frábærlega á köflum. Hún hefur varið að meðaltali tæp 11 skot í leik og með 36,5% hlutfallsvörslu í þeim 12 leikjum sem búnir eru í Olísdeild kvenna.

Mest lesið