Sigríður Lára Garðarsdóttir hefur skrifað undir tveggja ára samning við knattspyrnudeild ÍBV en hún mun koma inn í þjálfarateymi meistaraflokks kvenna hjá ÍBV en þar eru fyrir Mikkel Hasling, markmannsþjálfari og svo Jón Ólafur Daníelsson, þjálfari. Sísí verður einnig þjálfari 2. flokks kvenna, segir í tilkynningu frá ÍBV.

Sísí þekkja flestir Eyjamenn en hún á frábæran feril að baki sem leikmaður þar sem hún hefur leikið með ÍBV, Val, FH og Lilleström ásamt því að eiga að baki 20 A-landsleiki. Samtals á Sigríður 30 landsleiki fyrir yngri landslið ÍBV og 300 KSÍ leiki þar sem hún skoraði 55 mörk, langflestir leikirnir fyrir ÍBV en hún lék fyrsta leikinn sinn í meistaraflokki 15 ára, þann 24. júlí 2009. Nokkrum dögum síðar skoraði hún fyrsta markið sitt í meistaraflokki en fyrsta A-landsleikinn spilaði hún 2016. Árið 2017 fór Sísí fyrir liði ÍBV sem varð bikarmeistari og skoraði hún sigurmark liðsins í úrslitaleiknum gegn Stjörnunni.

Sísí hefur komið að þjálfun hjá ÍBV, við góðan orðstír, samhliða sínum leikmannaferli þar sem hún þjálfaði yngri flokkana kvenna megin, en hún færir sig nú inn í þjálfun eldri flokkanna.

„Hjá ÍBV ríkir gríðarlega mikil ánægja að Sísí hafi ákveðið að koma inn í þjálfarateymið hjá okkur. Hún verður bæði þjálfari hjá meistaraflokki kvenna og 2. flokki kvenna næstu tvö árin. Sísí á eftir að miðla reynslu sinni til okkar unga leikmannahóps og hjálpa þeim að verða betri leikmenn,“ sagði Magnús Sigurðsson, í knattspyrnuráði.