Vestmannaeyjahlaup verður haldið næstkomandi laugardag 7. september. Boðið verður upp á 5, 10 og 21 km. Rásmark verður við Íþróttamiðstöðina. Hálfmaraþonið hefst kl. 12:30 en 5 km og 10 km kl.13:00. Sameiginleg upphitun fyrir 5 og 10 km. hefst kl. 12:35.

Magnús Bragason einn af forsvarsmönnum hlaupsins segir skráiningar ganga vel miðað við fyrri ár en margir skrái sig í vikunni fyrir hlaup. Skráning er á hlaup.is
https://hlaup.is/

Frítt er í Herjólf fyrir einstaklinga fram og til baka (200 frímiðar í boði). Ferðirnar fyrir hlaupara eru kl.10:45 frá Landeyjarhöfn og kl.18:15 frá Vestmannaeyjum. Listi með nöfnum þeirra sem panta Herjólfsferð verður í Landeyjarhöfn og í Vestmannaeyjum þannig að nóg er að sýna skilríki til að komast í ferðina.

Keppnisnúmer og gögn eru afhent milli kl. 18-20 föstudagskvöldið 6. september. Þeir sem koma með Herjólfi samdægurs sækja gögn í Íþróttamiðstöð kl.11:30