Aðalfundur Miðflokksfélags Suðurkjördæmis fór fram á veraldarvefnum laugardaginn 22. febrúar 2021. Þingmenn Suðurkjördæmis fóru yfir störf sín og stjórnmálaviðhorfið. Það kom fram í máli þingmanna og annarra fundargesta að staða Miðflokksins sé afar sterk í kjördæminu. Þá hefur deildum innan félagsins í kjördæminu farið fjölgandi uppá síðkastið og mikill sóknarhugur er í flokksfélögum fyrir komandi alþingiskosningar, enda mikil sóknarfæri til staðar fyrir flokkinn til enn frekari styrkingar.

Ný stjórn var kosin en hana skipa:
Óskar H. Þórmundsson, formaður
Sigrún Gísladóttir Bates
Davíð Brár Unnarsson
Sverrir Ómar Victorsson
G. Svana Sigurjónsdóttir
Didda Hólmgrímsdóttir
Tómas Ellert Tómasson

Varamenn voru kosnir:
Margrét S. Jónsdóttir
Magnús Haraldsson
Ragnar Anthony Antonsson Gambrell

Jóla Fylkir 2021
Fjölbraut við Ármúla