Fyrsti kynningarfundur frambjóðenda VG

Fyrsti kynningarfundur kjörstjórnar VG – Suðurkjödæmi með frambjóðendum verður í kvöld kl. 20 – 21.30. Fundurinn verður rafrænn. Upplýsingar um tengil á fundinn er að finna á heimasíðu forvalsins, https://sudur.vg.is/ og á www.vg.is

Átta gefa kost á sér í fimm efstu sætin í forvali VG í Suðurkjördæmi.  Almar Sigurðsson, ferðaþjónustubóndi og formaður svæðisfélags Vg í Árnessýslu, Heiða Guðný Ásgeirsdóttir, bóndi og sveitarstjórnarmaður í Skaftárhreppi, Hólmfríður Árnadóttir, skólastjóri og formaður svæðisfélags Vg á Suðurnesjum, Kolbeinn Óttarsson Proppé, alþingismaður, Róbert Marshall, leiðsögumaður, bjóða sig fram í fyrsta sæti.

Að auki bjóða Sigrún Birna Steinarsdóttir, háskólanemi og formaður Ungra Vinstri grænna sig fram í 2. – 3. sæti, Helga Tryggvadóttir náms- og starfsráðgjafi í 2. – 5.  sæti og Anna Jóna Gunnarsdóttir, hjúkrunarfræðingur í 3. – 5. sæti.  

F.h kjöstjórnar
Sæmundur Helgason
formaður kjörnefndar, VG – Suðurkjördæmi 

Mest lesið