Fyrsti siguleikur ÍBV á tímabilinu bauð upp á allt sem einn fótboltaleikur getur boðið upp á. Spennu, hraða, vítaspyrna í súginn, sigurmark á lokamínútunni og síðast en ekki síst þrennu Halldórs Þórðarsonar sem tryggði Eyjamönnum sigur á Val á Hásteinsvelli, 3:2.

ÍBV hafði frumkvæði í leiknum og var 1:0 yfir í hálfleik. Komst í 2:0 en þá komst Aron Jóhannsson, Val í gírinn og jafnaði 2:2. Á 89. mínútu brenndi ÍBV af víti en það var í uppbótatíma að Halldór skoraði sitt þriðja mark og tryggði ÍBV langþráðan sigur 3:2.

ÍBV færist upp um sæti, í það næst neðsta á betri markatölu en ÍA. Það verður þó á brattann að sækja en frammistaða ÍBV í leiknum núna og á móti KA í tólftu umferð gefur fyrirheit bjartari tíma.