Miðvikudaginn 8. desember hafa 750 manns verið boðaðir í bólusetningu vegna covid. Eru það flestir einstaklingar sem boðaðir eru í örvunarskammt og ættu einstaklingar sem bólusettir voru fyrir 6 mánuðum eða lengur núna að hafa fengið boð.  Bólusett verður í Íþróttahúsinu

OPINN TÍMI verður klukkan 15 er og er sá tími ætlaður fyrir einstaklinga sem ekki teljast fullbólusettir,   það hafa enga bólusetningu þegið eða 1 af pfizer  eða Astrazenica eða hafa verið fullbólusettir fyrir meira en 6 mánuðum en ekki fengið boð í örvunarskammt.

Althugið að hafi fólk fengið covid –smit á síðast liðnum 6 mánuðum á það ekki að mæta.

Fjölbraut við Ármúla
Jóla Fylkir 2021

21. desember er næsta bólusetning gegn covid 19 áætluð

Þeir sem ekki hafa fengið boð en telja sig eiga að mæta er bent á að hafa samband við heilsugæslu , sími 4322500.   Einnig eru þeir sem ekki eru fullbólusettir beðnir um að hafa samband og láta skrá sig.

Inflúensubólusetningar
Við veljum hvetja fólk til að mæta í inflúensubólusetningar,  sérstaklega einstaklinga yfir 60 ára og einnig þá sem eru með undirliggjandi áhættuþætti.  Svo sem hjarta og lungnasjúkdóma,  veiklað ónæmiskerfi vegna sjúkdóma eða lyfja og sykursýki.  Hægt er að mæta á heilsugæsluna kl 14 – 15 á morgun eða láta skrá sig sig á öðrum tíma.