„Við erum spennt að fá hina hæfileikaríka matreiðslukonu Rosie May Maguire á veitingastaðinn Slippinn á Matey sjávarréttahátíðina í Eyjum.“ segir í tilkynningu frá skipuleggjendum hátíðarinnar.
Þar segir jafnframt að ferðalag Rosie í gegnum matreiðsluheiminn hafi einkennst af ástríðu hennar, forvitni og hollustu við handverkið. Hún er með BA gráðu í matreiðslulist frá háskólanum í Derby og hefur starfað á nokkrum af virtustu eldhúsum, allt frá einkaklúbbum á skoska Hálendinu til Michelin-stjörnu veitingastaðarins Mana í Manchester. Um þessar mundir er hún að gera magnaða hluti sem sous chef á Higher Ground, nútíma breskum bístró í Manchester.
Verkefni Rosie ná einnig út fyrir eldhúsið en hún er þátttakandi í rannsóknarverkefnum sem undirstrika skuldbindingu hennar til að skilja matinn sem við borðum frá öllum hliðum. Forvitnilegt eðli hennar og ást á matreiðslulist hefur knúið hana áfram til að bæta færni sína stöðugt.
Á Slippnum mun Rosie koma með sína einstöku blöndu af nútíma breskri matargerð og djúpa virðingu fyrir hráefninu á Matey sjávarréttahátíðinni. Þetta er einstakt tækifæri til að upplifa nýstárlega nálgun hennar á matreiðslu, í hinum töfrandi Vestmannaeyjum.
Vertu með frá 5.-7. september og fáðu ógleymanlega matarupplifun sem fangar það besta úr íslenskum sjávarréttum, framreidda af einni af rísandi stjörnum matreiðsluheimsins.
Meira um Matey:
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Til að geta skoðað nánari upplýsingar þarftu að vera áskrifandi og vera skráður inn.
Skráðu þig á fáðu nýjustu tilkynningar fyrst