Um síðustu helgi mættu um 300 mans í Höllina á árlegt jólahlaðborð og jólatónleika. Einsi Kaldi og hans fólk sá um matseldina, hlaðborðið var hið glæsilegasta og hvert öðru betra ef út í það er farið. Forréttir, kaldir réttir, heitir réttir og eftirréttir, eitthvað fyrir alla og flestir lögðu í þrjár ferðir að borðinu. Það má áætla að ekki nokkur maður hafi farið svangur heim eftir þessa veislu. Að loknu borðhaldi tóku við glæsilegir jólatónleikar þar sem Guðlaug Ólafsdóttir, Misty Austfjörð, Sara Renee Griffin, Una Þorvaldsdóttir, Silja Elsabet Brynjarsdóttir, Sæþór Vídó, Jarl Sigurgeirsson, Þórarinn Ólason, Þórhallur Barðason ásamt hljómsveit Bigga

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In