Davíð Egilsson yfirlæknir á heilsugæslu Heilbrigðisstofnunar Suðurlands í Vestmannaeyjum og svæðislæknir sóttvarna í Vestmannaeyjum. „Áhrifa flugleysis gætir víða í okkar starfsemi og hjá okkar skjólstæðingum bæði á heilsugæslunni og sjúkradeild,“ Segir Davíð Egilsson yfirlæknir á heilsugæslu Heilbrigðisstofnunar Suðurlands í Vestmannaeyjum og svæðislæknir sóttvarna í Vestmannaeyjum. Áætlunarflug hefur verið notað til sjúkraflutninga „Það fyrsta sem kemur upp í hugann er óhagræði fyrir þá fjölmörgu íbúa Vestmannaeyja sem þurfa reglulega meðferð eða eftirfylgd í höfuðborginni vegna vandamála sem ekki er hægt að sinna í Vestmannaeyjum. Til dæmis hafa sjúklingar sem fara í blóðskilun á Landspítala oft nýtt áætlunarflug til að komast í

Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.

Existing Users Log In