Sigríður Kristjánsdóttir MATGÆÐINGURINN Veit ekki hvort ég get þakkað Öllu Hafstein fyrir að skora á mig. Ég er mikill matgæðingur en á erfitt með að fylgja eftir uppskriftum bæti oftast og breyti þeim. En ég vík mér ekki undan því og sendi inn þessar uppskriftir. Lambaskankar í rauðu karrý 4-5 lambaskankar Krukka af rauðu karrýmauki. Dós af kókosmjólk. 1.l lambasoð af teningum. 1 stöng kanil 1. stjörnuanis. 10-12 kartöflu skornar í 2-4 helminga. 1 laukur. Karrýinu kókosmjólkinni og soðinu blandað saman í elföstu móti. Kartöflunum og lauknurinn sett út í síðan er skönkunum velt upp úr og að lokum
Efni á þessari síðu er aðeins fyrir áskrifendur. Vinsamlegast skráðu þig inn til að lesa meira eða gerast áskrifandi.